มีแม่บ้านไหนลูกชายท้องผูกบ้างคะน้อง 1 ขวบ 8 เดือน

มีแม่บ้านไหนลูกชายท้องผูกบ้างคะ...น้อง 1 ขวบกับ 8 เดือน ท้องผูกหนักมาถึงงขั้นถ่ายออกมาเป็นเลือดเลย คะถ่ายออกมาเป็นก้อนต้องดึงถึงจะออกด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นเหมือนกันคะ เปลี่ยนนมตลอด เพราะตอนแรกคิดว่าสาเหตุมาจากนม แต่ไม่ใช่เลยคะ อาจจะเป็นสำหรับเด็กบางคน แต่ปรึกษาหมอที่ไปฉีดยา มียาสำหรบอึนิ่มคะ ผสมนมให้น้องทานอึออกมาจะนิ่มคะ

ลองเปลี่ยนนมที่ให้น้องทานดูค่ะ แล้วให้น้องทานผักกีบผลไม้เยอะๆค่ะช่วยได้ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อนม กินพวกส้ม สัปะรด​ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต​พวกนี้ช่วยได้เยอะค่ะ