น้ำหนักขึ้น

คือวันที่19พ.ค. เราชั่งน้ำหนักได้60กก.ค่ะ แล้ววันนี้เมื่อกี้เลยค่ะเราไปชั่งมาน้ำหนัก64.5 คือแค่ยี่สิบกว่าวันน้ำหนักขึ้นมา4.5กก. มันมากไปมั้ยคะ เพราะเท่าที่จำได้หมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้นไม่เกิน3กก.ต่อเดือน ทำไงดีคะให้น้ำหนักขึ้นน้อยกว่านี้ 21+4วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้ให้ ขึ้นเดือนละ 1-2 โลเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 2.5 โล หมอแอบบ่นแล้วค่ะ