น้ำหนักขึ้น 4 กก

ท้อง 6 เดือน เดือนนี้ขึ้นเยอะสุดเลย ตั้ง 4 กก ตรวจฉี่ขึ้นแถบเขียวเจอน้ำตาลในปัสสาวะ รอพบคุณหมอ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานต้องเจาะเลือดตรวจเบาหวานเลยค่ะ และหมอสั่งคุมอาหารด่วน

เราขึ้น3โลรอบแล้วพอรอบนี้ขึ้น4โลหมอไม่ได้ว่าไรนะค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่เป็นค่ะ