อยากมีน้อง

คือวันที่12มีเลือดออกค่ะเราก้นึกว่าประจำเดือนแต่พอจากนั้นก้ไม่มีเลือดออกค่ะตรวจก้เจอแต่ขีดเดียวแอบเสียใจนิดๆๆค่ะแต่เราก้คิดว่าประจำเดือนน่าจะยังไม่มาปกติดีเพราะพึ่งเลิกฉีดยาคุม?

อยากมีน้อง
1 ตอบกลับ

ขอให้มีน้องไวๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา