ลูกหัวแบน

คือลูกสาว 2 เดือนย่างสาม ไม่ชอบนอนตะแคง ไม่ชอบนอนคว่ำ จับเปลี่ยนท่าทีไรจะโมโหมาก แล้วก็ดีดดิ้นกลับไปนอนหงายท่าเดิม มีวิธีปั้นหัวลูกแบบไหนบ้างคะ

ลูกหัวแบน
20 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงแต่เกิดแต่หัวก็ยังแบบเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่หัวแบนก็ไม่เป็นไรค่ะ

แม่ลองไม่ใช้หมอนดูไหมค่ะ แล้วจับนอนตะแคง

หลับแล้วเอาหมอนข้างยัดใต้ที่นอน สลับซ้ายขวา

จับนอนตะแครงแล้วเอาหมอนข้างดันไว้คะ

จับตะเเคงเเล้วหาผ้าดันหลังไว้คะ

เหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย

ลองให้หมอนหลุมดูนะค่ะแม่

นอนหมอนหลุมค่ะ

ดูร่าเริงจัง