ลูกติดพ่อ

คือลูกชายคนโตติดคุนพ่อมากเลยคะไม่เอาแม่เลยเพราะลูกอยู่กับพ่อบ่อยกว่าแม่แล้วอีก2วันพ่อต้องไปทำงานต่างจังหวัด แต่ลูกชายติดพ่อมากๆไม่เคยห่างพ่อเลย ถ้าพ่อไม่อยู่น้องจะไม่ยอมนอน จะไม่เอาอะไรทั้งนั้นร้องหาแต่พ่อ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้ไข้ปันหานี้ไหมคะ เหตุผลที่ลูกไม่ติดแม่ เพราะแม่ทำงานช่วงกลางคืนคะน้องจะอยู่กับคุนพ่อซ้ะมากกว่าคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ.

5y ago

ตอนนี้น้องแทบจะไม่เอาคุนแม่เลยคะ อะไรก็จะร้องหาแต่ป๊ะป๊า