บ้านไหนเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนธันวาบ้างค่ะวันที่เท่ารัยบ้านนี้ กำหนด 4 ธันวาคม 65 ดิ้นเก่งมากจนเวลาถ้าไม่ดิ้นแม่จะกังวลมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกติดพ่อ พอได้ยินเสียงพ่อเขาจะดิ้นดีมากเรย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 ธันวาคมคะ แม่น่าจะหนังท้องหนา มองไม่ค่อยออกว่าลูกดิ้น แต่รู้สึกได้ว่าดิ้นเก่ง เวลาพ่อเล่นด้วยก็จะไม่ค่อยดิ้น ชอบดิ้นเวลาแม่จะนอน ดึกๆดิ้นดีมากกกก

บ้านนี้23ธันวา​ ดิ้นเก่งมากบ้างวันดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ​ แต่ติดพี่สาวเขามากเวลาพ่อมาคุยด้วยเงียบกริบพอได้ยินเสียงพี่เท่านั้นแระดิ้นใส่ไม่หยุด😅

บ้านนี้ไม่เล่นกับพ่อเลย พ่อแอบงอล5555 เวลาพ่อคุยด้วยไม่ดิ้นเลยพอพ่อไปเท่านั้นแหละ ดิ้นจังงงงง ทีม4ธันวาคมเหมือนกันค่ะ

10ธันวาค่ะ ดิ้นแรงมาก ยิ่งช่วงกลางคืน แม่แทบนอนไม่หลับ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ อาจจะเกินเกณฑ์ และบางวันท้องก้อแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้3ธันวาคะ ดิ้นเก่งมาก เหมือนกันเลยคะดิ้นตลอดเวลา ขนาดหลับแล้ว พอได้ยินเสียงพ่อมาไม่ว่ากี่โมงยามนางก็ดิ้นๆตลอด

24 สัปดาห์แล้ว ช่วง23,24 มานี่ ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ช่วงก่อนๆ ยังรู้สึก ตอดตุบๆ บ้าง ตอนนี้เงียบมากๆ กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้4ธันวาจร้าดิ้นเก่งเหมือนกัน ถ้าหิวข้าวคือดิ้นสุดๆ ถ้ากินอิ่มแล้วเขาจะนิ่งเหมือนเขาสบายตัวแล้วหลับไปเลย🥰

บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาคม ดิ้นเก่งมาก แต่เวลาพ่อเล่นหรือคุยด้วยจะทำเป็นเฉยๆไม่สนใจ ที่กับแม่นิสุดๆๆทักทายเก่ง

บ้านนี้12ธันวาคม ดิ้นเก่งมาก ถ้าวันใหนไม่ดิ้นจะคิดหนักว่าลูกจะเป็นไรมั้ย แต่พอดิ้นทีสะเทือนไปทั้งท้อง🤣

2y ago

บ้านนี้19ธันวาค่ะ น้องดินเก่งมากเลยค่ะ

15ธันวาคมค่ะ แต่หมอแต่อาจจะไวกว่านั้น😂ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีนอนๆอยู่ดิ้นทีตัวแม่ไหวตามเลย5555555 #ทีมลูกชายค่ะ