ลูกน้อย9เดือนจะ10เดือนฟันยังไม่งอก

เห็นลูกบ้านอื่นฟันเริ่มออกแล้วบางบ้านงอกตั้งแต่6-7เดือนแต่ลูกบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววฟันงอกเลยค่ะช้าไปไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ10เดือนแล้วพึ่งเริ่มงอกค่ะ คุณหมอแนะนำให้น้องฝึกเคี้ยวค่ะ ได้ผลค่ะแม่ๆลองดูนะคะ

6mo ago

ไว้จะลองตามดูนะคะ

ถ้าน้องทานนมแม่อยู่ แม่ลองทานอาหารที่มีแคลเซียมค่ะ ส่งต่อถึงลูกได้

6mo ago

น้องทานนมผงค่ะแม่

9M10D ยังไม่งอกเช่นกัน หมอบอกว่าได้ถึงขวบค่ะ

6mo ago

รอดูต่อไปค่ะแม่

ทางนี้น้อง 9M22D ก็ยังไม่โผล่เลยค่ะ😅😅

6mo ago

อยากเห็นฟันลูกแล้วค่ะ😆😆😂