ประกันสังคม

คือรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ว่า เราใช้สิทธประกัรสังคม คลอดที่โรงพยาบาลรัฐ จะสามารถเบิกได้เลยมั้ยค่ะ หรือว่าต้องรอเงินเข้า กี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปทำเรื่องขอเบิกที่ประกันสังคมก่อนค่ะ รอเงินประมาน 7-15 วันค่ะ(อาจจะนานหรือเร็วกว่านี้ค่ะ) ทางประกันสังคมจะโอนเงินเข้าบัญชีให้ค่ะ