ท้องได้9วิค...มีอาการหน่วงท้องน้อย....เป็นอาการปกติไหมคะ...

คือยุคก็หน่องท้องน่อยขึ้นมาดื้อๆ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เราเป็นอยู่ทุกเดือนเลย ตอนนี้7เดือนแล้ว ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่น่าห่วงค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าแม่มีอาการปวดท้องและเลือดออกด้วยไม่ว่าจะเยอะจะน้อยก็ควรไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณน๊าาาาา....สบายใจขึ้นมาเลย😁