ทานเผ็ดจะส่งผลกับลูกในท้องไหมคะ

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ยังติดรสชาติทานเผ็ดอยู่เลยคะ ทานเผ็ดมากๆลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ท้องได้ 9 วิค คิดเยอะมากเลยคะว่าทานเผ็ดจะส่งผลกับลูกไหม #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทานเผ็ดไม่ส่งผลถึงแน่นอนค่ะมีแต่แม่จะแสบท้อง

3y ago

บ้างคนก็บอกไม่ดีต่อลูกเลยกังวลคะ