ตั้งครรภ์ 6wk มีอาการหน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ 6wk มีอาการหน่วงท้องน้อย บางวันข้างซ้าย บางวันข้างขวา และปวดก้นและหลัง อาการแบบนี้ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วงท้องอ่อน มดลูกขยายตัวจะเจ็บหน่วงซ้ายบ่อย ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติคะแม่