มีเหมือนเลือดๆใช่น้ำคาวปลาไหมคะ

คือมีเหมือนลิ่มเลือดขนาดใหญ่ออกจากช่องคลอด ใช่น้ำคาวปลาไหมคะ ขอโทษนะคะรูปน่าเกลียดไปนิด ขอบคุณมากค่ะ

มีเหมือนเลือดๆใช่น้ำคาวปลาไหมคะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดได้กี่วันค่ะ น้ำคาวปลาตอนคลอดใหม่ๆจะสีแดงสด แล้วค่อยๆจางไปค่ะ ถ้ามีลิ่มด้วยก้้อาจจเปนเลือดที่เกาะตัว แต่ถ้ามันออกมาเยอะ ปริมาณใหญ่ แนะนำหาคุณหมอค่ะ เผื่อเค้ากดเอาเศษรกออกไม่หมด อาจเสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ ค้องคอยสังเกตดูค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่