สงสัยคะ

คือมีอะไรกับแฟนครั้งแรกแล้วหลั่งใน ปจด.ไม่มาแล้ว3สัปดาห์ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง จะตรวจเจอไหมคะ ตอนนี้ลองตรวจดูขึ้นแค่1ขีด วันนี้กินน้ำโกโก้ด้วยคะ จะมีผลต่อที่ตรวจไหมคะ

16 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนท้อง ใช่ว่าจะท้องนะคะ ถ้าอยากทราบผลชัวร์ๆไปคลีนิกขอตรวจเลือดค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล

ลองตรวจเรื่อยๆค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้น 2 ขีดแต่ปจด.ยังขาดอยู่แนะนำตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าจะตรวจแนะนำตรวจตอเช้าน้ะค้ะ เพราะตอนเช้าจะเห็นชัดเลยค้ะ

ตรวจเจอนะ เราเจอตอน3วีค ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนด้วยซ้ำ

5y ago

พรุ่งนี้เช้าจะลองตรวจใหม่ค่ะ

จะกินน้ำโกโก้ หรือกินน้ำอะไร ก็ไม่มีผลต่อการตรวจค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

รอตรวจอีกครั้ง ส่วนโกโก้ไม่มีผลต่อการตรวจนะคะ

ตรวจเจอแล้วจ้าลองตรวจใหม่อีกทีนะจ้ะ

ทิ้งช่วงสักสัปดาห์นะคะ ค่อยตรวจใหม่

อีกสัก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

รออีกหน่อย ค่อยตรวจอีกทีนะ