ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะค่ะ

คือมีอยู่ว่า...แม่บ้านนี้ไม่รุตัวว่าท้อง. พึ่งรู้เมื่อไม่กี่วัน. ตอนนี้อายุครรภ์ 15 สัปดาห์. แต่ก่อนหน้านี้ได้ดื่มเบียร์ และไม่ได้บำรุง. อยากทราบว่าลูกในครรภ์จะแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย... ค่ะ แม่บ้านอื่นเคยมีประการณ์แบบนี้มาก่อนมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคะไม่เป็นไรหรอกเเต่พอรุ้ว่าท้องก็ต้องงดและหันมาบำรุงน้องคะ

เคยเป็นค่ะ แต่แค่เดือนเดียวก็รู้ตัว ตอนนี้จะ 5 เดือนละ ปกติดีค่ะ