ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์มีเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์ 15+3 สัปดาห์ มีอาการเลือดออก ไม่ปวดท้อง หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว แต่ยังมีเลือดออกเป็นสีดำๆอยู่ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์อย่างนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะไหมคะแม่

9mo ago

เป็นเลือดสีคล้ำๆค่ะ ไม่เยอะค่ะ

ฉีดให้นานรึยังคะ

9mo ago

ใช่เวลาคะ พยายามนอนนิ่งๆให้มากที่สุด