ดื่มเหล้าตอนท้องอ่อนๆ

คือมีวันนึงเราดื่มเหล้าหนักมาก ดื่มไปเยอะมากจริงๆค่ะ ตอนนั้นน่าจะท้องได้เกือบเดือนแล้ว แต่เรายังไม่รู้ตัวค่ะ แต่ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไปซาวดูแล้วดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ กลับย้อนไปนึกถึงเลยเครียดค่ะ กลัวว่าจะส่งผลต่อลูกมากโดยเฉพาะทางพัฒนาการและสมอง ตอนนี้เสียใจมาก เคยมีแม่ๆคนไหนที่กินไปโดยไม่ได้ตั้งใจแบบนี้ไหมคะ ที่เราเครียดเพราะวันนั้นดื่มหนักมากจริงๆ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็กมากๆ ค่ะ ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยดื่มเพราะกินยาคุ้มอยู่ไม่รู้ตัวว่าท้องตอนนี้คลอดได้8เดือนแล้วแข็งแรงปกติดีทุกอย่างตอนน้องยังไม่เกิดก็รู้สึกผิดเหมือนแม่นี่แหละเครียดกังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไรเวลาซาว์จะถามหมอตลอดว่าปกติมั๊ย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ 😭😭