นอนดึกจะมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ?

ช่วงนี้นอนดึกทุกวัน เที่ยงคืน ตี1 เด็กในครรภ์จะตัวเล็กมั้ยคะ เค้าจะโตมั้ย แต่ตอนนี้ ท้อง 6 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 5-6 กก.คะ เดือนละ2 โล

10 ตอบกลับ

ไม่มีผลจ้า แต่ขอให้นอนให้เต็มที่กินให้ครบมื้อพอ เด็กในท้องไม่รู้กลางวันกลางคืนหรอก บางคนต้องทำงานช่วงกลางคืน นอนสายๆ ก็มี😊

เคยปรึกษาเรื่องนอนไม่หลับ. เพราะส่วนใหญ่หลับแล้วตื่นมาฉี่ กว่าจะกลับอีก หมอบอกอย่างน้อยนอนให้ครบ7 ชั่วโมง ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เคยถามหมอหมอว่านอนถึงได้แต่ต้องนอนอย่างน้อย8ชั่วโมงขึ้นไปจ้า บ้านนี้นอนดึกๆทุกวันแต่ก็ตื่น11โมง ตอนบ่ายๆก็งีบต่อจ้ะ

5y ago

เครจ้า ขอบคุณนะคะ😍

เวลาเรานอนดึก เราจะมีอาการมือบวม ขาบวมเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอคะ ตอนนี้ต้องฝืนนอนให้เร็วขึ้นคะ

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนทุกวันค่ะเพราะทำงานเลยต้องนอนดึนทุกวัน

บ้านนี้นอนตี3ค่ะ นอนไม่หลับ หิว ตัวเล็กตอดด้วยค่ะ

มีค่ะ เสี่ยงน้องพัฒนาการช้าค่ะ

นอนดึก เหมือนกันค่ะ

เที่ยวดีๆตี้ แม่อิง 5555

5y ago

ตามเขามา 5555

อ่อ ขอบคุณนะคะ😥