ท้องจะคลอด6กันยานี้แล้วค่ะ แต่พ่อของน้องมีคนอื่น เขาบอกคลอดเสร็จก็จะจบกัน แล้วเขาจะไม่ให้เราเอาลูกไป

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้เสียใจมาก พยายามไม่เครียดแต่ก็เครียดอยู่ดีเหมือนมันหมดแล้วทุกอย่าง สงสารลูกสุดๆ

2 ตอบกลับ

✌🏻✌🏻✌🏻 ลูกต้องอยู่กับเรา สิทธิ์อยู่ที่แม่ ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อ แม่ดูแลลูกได้ดีกว่าอยู่แล้ว

ทำมัยต้องเอาลูกให้เขาละค่ะ