มูกใสๆลื่นๆซึมออกมา 38วีค+2

คือมีมูกใสเมื่อวันที่19ก.พครั้งแรกค่ะ หมอนัดพอดีเลยบอกหมอ หมอบอกไม่เป็นไร หลังจากนั้นก็มีเหมือนมูกลื่นๆซึมออกตลอดเลยค่ะ ซึมแบบรู้สึกแฉะๆ ค่ะ คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

หาหมออีกทีดีไหมค่ะ ไม่เคยเจอเหมือนกัน แต่กลัวจะเป็นน้ำคร่ำ