ปัญหาแม่ย่าลูกสะใภ้

คือมีความอึดอันใจคะ แม่ย่าเราไม่สบาย เป็นโรค วัณโรค แต่เราก็ท้องได้ 7 เดือนแล้ว มาอยู่ร่วมกัน เราจะทำอะไรก็เกร็งใจไปหมด เราให้นอนในห้องนอนเราส่วนเราต้องออกมานอนนอกห้อง แล้วยังไม่พอเราก็ดันไม่สบายอีกแล้วก็เกิดความงุดหงิดในใจ แต่ก็กลัวว่าแฟนจะหาว่าเรารับแม่เขาไม่ได้ คนท้องกับคนป่วยวัณโรคควรใช้ชีวิตร่วมกันไหม กลัวจะติดต่อเพราะเราต้องค่อยดูแล

1 ตอบกลับ

อันตรายอยู่ค่ะแม่ จริง ๆ ไม่ควรอยู่ด้วยกันนะคะ