ท้อง 30 สัปดาห์

ยังต้องตรวจเจาะเลือด หาเอดส์ วัณโรค อยู่หรอคะ ทั้งที่ตอนฝากท้องก็เจาะเลือดไปแล้ว ไม่ได้ตรวจครอบคลุมหรอคะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก และตรวจครั้งที่2 ตอน 32 วีค ครั้งที่ 2 สำคัญนะคะ ดูภาวะซีดเพื่อป้องกันการตกเลือดด้วยค่ะ

ปกติตรวจ2รอบทุกคนค่ะแม่

1y ago

แม่ก็งงว่าทำไมตรวจอีก