ลูกตกใจเสียงดังจนร้องไห้บ่อย

คือมีคนบอกเราว่าเด็กผวาตกใจจยร้องไห้บ่อยจะทำให้เด็กไม่ปกติ สมองไม่ปกติ อาจทำไห้เด็กหงุดหงิดเป็นโรคจิต จริงมั้ยคะ คือลูกเราตกใจเสียงดังบ่อยมากค่ะ อยู่บ้านกัยหลายคนทำโน่นนี่นั่นหล่นบ้าง เมาละเลาะกัน เสียงดัง เดี๋ยวคนโน้นทำนี่ คนนี้ทำโน่น เลยแอบกลัวค่ะ ลูกเรา27วัน ตกใจร้องไห้วันนละ4-ครั้ง

1 ตอบกลับ

ห่อตัวให้น้องค่ะลดอาการผวา