แม่ๆขา​ ขอถามหน่อยนะคะ​ จำเป็นไหมต้องฝากพิเศษ

คือมีคนชอบถามคะ​ ว่าฝากครรภ์​พิเศษ ขอโทษคะ​ อยากทราบว่า​ ฝากครรภ์​พิเศษกะไม่ฝากครรภ์​ธรรมดา​ มันแตกต่างยังไงคะ​ ช่วยตอบด้วยคะแม่ๆขา​ขอบคุณ​คะ❤️❤️

2 ตอบกลับ

ธรรมดาจะดูแลน้อยกว่าคะ นานๆซาวทีเพราะฟรี แต่ถ้าพิเศษคือดูแลดีกว่า นัดวันได้ เลือกการคลอดได้ และซาวดูทุกเดือนจ้า

5y ago

รพ คะ ถ้าคลีนิคจะซาวทุกๆเดือนคะ

ฝากพิเศษเราสามารถนัดวันผ่าได้คร้ฝากธรรมดาต้องรอเจ็บท้องก่อนถึงจะได้คลอดคร้

5y ago

ขอบคุณ​คะแม่ แล้วถ้าคลอดเองก้อไม่จำเปนต้องฝากใช่ไหมคะแม่