อยากท้องมากค่ะ

คือมันจางมากอะคะ แต่ประจำเดือนขาดไป3วันแล้ว ? มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจจางแล้วท้องบ้างไหมค่ะ??

อยากท้องมากค่ะ
73 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่เรียกจางแล้วจ้า 2ขีดชัดเจน

จางแทบจะมองไม่เหนเลยคะ.. สรุปท้องคะ

แบบนี้ไม่จางนะคะ ท้องคะยินดีด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ไม่จางนะคะ อันนี้ท้องแล้วค่ะ 🙂

จางๆก็ท้องแล้วค่ะ..ยินดีด้วยนะคะ

ไม่จางเลยค่ะเเม่😂😂ยินดีด้วยค่ะ

แบบนี้ไม่จางแล้วชัดเลยค่ะท้อง

ของเราจางกว่านี้ยังท้องเลยค่ะ555

4y ago

😍😍

ท้องแล้ว ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ท้องแล้วค่ะ ยินด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณครับ🥰