เคลียดเรืองพ่อแม่สามี

คือพ่อแม่สามีว่าเราว่าเราไม่ทำงานทำการ คือบ้านเรามีโรงงาน คือเราก้อเข้าไปดูบ้าง เค้าพูดให้เราได้ยินว่าพาเหี้ยเข้ามาอยู่บ้าน เราท้องได้ 3 เดือน แพ้หนักมาก แต่ก้อคอยทำงานบ้านทุกอย่าางไม่เคยขาดตกบกพร่อง ซึ่งเราก้อใช้เงินเรา ไม่เคยขอสามีแม้แต่บาทเดียว แถมเงินกินเงินใช้ก้อเงินเราเอง คือสามีเรามีผู้ ญ อีกคนนึง ซึ่งคนนี้เค้าจะคอยซัพพอตสามี เค้ามีลูกด้วยกัน 1คน เราคิดว่า แล้วพ่อสามีก้อพูดประมาณว่า ถ้าเรายังอยู่ลูกเค้าไม่มีวันเจริญ ซึ่งลูกเค้าก้อติดการพนัน กินเหล้า เจ้าชู้ มีคำถามในใจเราผิดอะไร เพราะเราไม่เปย์ ลูกเค้าหรอ คติประจำใจเราคือถ้าผู้ชายจะอยู่ก้อให้เค้าอยู่ด้วยใจ จะไม่ใช้เงินเพื่อดึงใครไว้ เราควรกลับไปบ้าน หรือ อยู่ต่อแบบไม่ต้องสนใจพ่อแม่เค้าดีคะแบบนี่

54 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ใช้เงินของสามี เราก็ออกมาอยู่ลำพังดีกว่ามั้ย ไม่ต้องไปทนกับเรื่องไร้สาระกับคนพวกนั้น อยู่อย่างมีศักดิ์ศรีดีกว่า เผื่อจะมีคนเห็นค่าในตัวเราบ้าง สู่ๆๆๆนะคะ

ถ้าแม่ใช้เงินตัวเองสามีไม่ได้เลี้ยงดู สามีมีภรรยาอีกคน พ่อแม่สามีไม่ปลื้ม แม่ออกไปอยู่บ้านตัวเองสักพักดีกว่ามั้ยคะ ตอนตั้งครรภ์ภาวะจิตใจต้องดีมากๆเพื่อลูกค่ะ

ไม่อยากยุนะคะ แต่นานๆ เข้า คุณเองจะทรมานใจ บางทีการถอยออกมาอาจจะทำให้คิดหรือรู้สึกอะไรบ้างค่ะ ยิ่งท้องอ่อนๆ แบบนี้ด้วยทต้องดูแลตัวเองให้มากๆ นะคะ

ชีวิตนี้น้อยนัก แต่สำคัญมาก จงใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท เราควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเรา เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถ้าสามีไม่มีข้อดีเลย แล้วเราก็ไม่สบายใจ กลับไปอยู่บ้านตัวเองดีกว่าค่ะ ในเมื่อเราก็ไม่ได้พึ่งอะไรเค้าอยู่แล้ว

อยู่ให้เค้าดูถูกทำไมคะ อย่าเอาคำว่าเพราะรักถึงทนอยู่มาใช้เลยค่ะ นึกถึงลูกแล้วกลับบ้านดีกว่า ดูถูกกันเกินนนน 😣

กลับไปอยู่บ้านตัวเองค่ะ พูดออกมาได้ไงว่าพาเหี้ยเข้ามา .. สิ่งแวดล้อมแบบนี้ อย่าเอาตัวเองกับลูกมาอยู่เลยค่ะ

กลับเถอะค่ะ อยู่กับคนพวกนี้มีแต่เสียสุขภาพจิต อีกอย่างการลูกไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อแย่ อย่าเสียเวลาดีกว่าค่ะ

เลิกเลยค่ะด่าพ่อกับเเม่มันด้วยถ้าพูดแบบนี้เเล้วก็ไม่จำเป็นแคร์ คนดีมีอีกเยอะค่ะดีกว่าอยู่ให้กระทบจิตใจ

สามีมีผู้หญิง 1 คน มีลูกด้วยกันและซัพพอร์ตการเงินกันอยู่? ขอโทษนะคะ แบบนี้คุณจะไม่อยู่ในสถานะเมียน้อยเหรอ