แบบนี้ท้องไหมค่ะ

คือพึ่งแท้งลูกคนแรกไปได้เกือบ 1 เดือนแล้วค่ะ หลังจากที่แท้งได้2อาทิตย์ ก้ปล่อยอยากจะมีใหม่ วันนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด เป็นไปได้ไหมค่ะที่จะตั้งท้องใหม่ หรือยังเป็นท้องเดิมค่ะ (ท้องครั้งแรกมีเลือดออกเหมือนเปนประจำเดือนเลยคิดว่าแท้งไปแล้ว ไปหาหมอหมอซาวแต่ไม่เจอ คิดว่าตอนนั้นแท้งไปแล้ว)

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ แอบหวังนิดๆค่ะแม่ตอนนี้😊😊