จางขนาดนี้อีกกี่วันถึงจะชัดค่ะ

หลังจากประจำเดือนขาด48วัน วันนี้ตรวจขึ้น2ขีด แต่ก็มองเห็นด้วยตาเปล่า แล้วอีกกี่วันถึงจะชัดค่ะ

จางขนาดนี้อีกกี่วันถึงจะชัดค่ะ
7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ประจำเดือนไม่ได้ขาดนี่ก็รอเกือบอาทิตนึงละประจำเดือนก็ยังไม่มาเดี๋ยวตรวจใหม่อีกครั้ง. #ทีมรอลุ้นค่ะ.☺️

บ้านนี้ จางแบบนี้ เว้นมา3วัน ชัดขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ 😍😍

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 16w6d แล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😊

อีกซัก3วันน่ะค่ะเปนเหมือนกัน

ตรวจตอนเช้าฉี่รอบแรกเลยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ ฝากท้องได้เลย

รอสักอาทิตย์ก็ชัดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ