ร้อนใจมากค่ะ

คือพึ่งสังเกตเห็นว่าลูกไม่ยอมแบนิ้วโป้งข้างซ้างออกงอไว้ตลอดพอจับแบก็แบได้แต่พอปล่อยก็เป็นแบบเดิมมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะหายไหมคะ กลัวลูกพิการ ( เหมือนนิ้วมันมีข้อเดียวข้อสองไม่มี ) ??

ร้อนใจมากค่ะ
22 ตอบกลับ

หลานสาวเราก็เป็นค่ะ เป็น2ข้างเลย

ปรึกษา​คุณ​หมอ​ดี​กว่า​ค่ะ

ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

หาหมอกระดูกดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดูนะคะแม่

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า

ปรึกษา​หมอเลยจ้า

ถามหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอก่อนดีสุด