ลูกหัวยาวแรกเกิด.จะหายไหมคะ.แล้วหายตอนกี่เดือนคะ

กลัวไม่หายอ่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

จำไม่ได้ค่ะว่าหายตอนกี่เดือน แต่จำได้ว่าลูกคนแรกตอนคลอดหัวยาวมากเพราะพยาบาลที่ทำคลอดบอกว่าน้องหัวใหญ่พอคลอดมาหัวก็ยาวเหมือนหัวน้องปรับตามขนาดช่องคลอดอ่ะค่ะ แต่พอโตมาหัวก็สวยปกตินะคะ แล้วก็ขึ้นอยู่กับท่านอนช่วง2เดือนแรกด้วยนะคะ รูปนี้ตอน2ขวบค่ะ

แสดงว่าตอนเค้าอยู่ในท้อง อุ้งเชิงกรานบีบหัวน้องค่ะ บ้านนี้ก็ยาวตอนออกมาอุ้งเชิงกรานแคบบีบหัวน้อง ติดจนต้องผ่าคลอด แต่มาจัดท่านอนเอา เดี๋ยวก็เข้าที่

เราก็ว่ายาวนะคะแบบนี้ไหม ถ้าแบบนี้เดี๋ยวก้หายค่ะตอนนี้หัวสวยมาก แล้วแต่การดูแลเปลี่ยนท่านอนลูกบ่อยค่ะ

ลูกสาวผ่าคลอด ตอนคลอดมีแต่คนบอกว่าหัวยาวมาก ดูตอนนี่หัวน้องสวยมากๆ น้องเริ่มหายตอนประมาณ2-3 เดือนค่ะ

หลานชายแรกเกิดหัวยาวมาก คนแก่ว่าเหมือนยาปวดหาย โตมาก็ดีเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่สบายใจเลยค่ะได้ยีนคำนี้

หายครับ หัวจะค่อยๆเข้ารูป 2 เดือนก็เกือบปกติแล้วครับ

เหมือนกันเลยหัวยาว

ยาวแบบนี้ค่ะหายไหมคะ

5y ago

บ้านนี้ยาวแบบนี้เลยค่ะ โตขึ้นจะหายไหม

ยาวแบบไหนคะ