กินนมs26กล่องชมพู ลูกถ่าย3-4วันครั้ง แต่ถ่ายเยอะมากถ่ายครั้งเดียว แต่ตดบ่อยเหม็นมาก ตดทุกครั้งนึกว่าลูกถ่ายทุกครั้งคะ เปลี่ยนนมดีไหม

น้องไม่งอแงคะร่าเริงดี

1 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไรคะลองเทียบในแอป เมนูเช็คลิสต์ จะมีบอกว่าอายุเท่านี้จะถ่ายกี่ครั้งค่ะ

3y ago

2เดือนกว่า