สอบถามค่ะ

คือผ่าคลอดน้องมาจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มา เลยไปซื้อยาคุมมากิน จะหมดแผงแล้วค่ะประจำเดือนก็ยังไม่มา แล้วถ้าเกิดเรามีไรกับแฟนป้องกันแบบใช้ถุงยางอนามัย จะป้องกันได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องอยู่ ก็จะไม่มีประจำเดือนค่ะ อาศัยกินยาคุมเอาค่ะ

ป้องกันได้ค่ะ ทานยาคุมปกตินะคะ ใช้ถุวยางด้วยก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ😊😊

ใช้ถุงยางดีที่สุดแล้วค่ะ