.

ตอนนี้ลูก4เดือน ไม่ได้ให้นมลูกมา1เดือนแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มา มีวิธีคุมแบบไหนบ้างคะ จะไปฉีดยาคุมแต่พยาบาลบอกให้รอประจำเดือนมาก่อน จะกินยาเราก็ขี้ลืมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไปคุมมาแล้วค่ะตอนแลกว่าจะฉีดเอาแต่หมอบอกถ้าฉีดเอาประจำเดือนจะมา กระปิดกระปอยบางทีก็ไม่มาเลยเราก็ได้ตัดสินผังเขียมเอาค่ะหลังจากผังสองอาทิตย์ประจำเดือนก็มาปกติค่ะ

6y ago

ไม่เจ็บค่ะตอนผังก็หมอฉีดยาชาให้ค่ะ