ช่วยผมที

คือผมมีไรกะแฟนวันที่1ก่อนเมนส์จะหมด​ ละได้กิรยาคุมฉุกเฉินไปวันที่7เมนส์​มาน้อยสีแปลกแต่มา10กว่าวัน​ ละหายไปจนมาวันที่25มา4วัน​ อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมละจะท้องไหมครับ

2 ตอบกลับ

ตรวจตอนเมนมา10กว่าวันขึ้นขีดเดียวครับ