เมนส์

พอดีฝังเข็มค่ะเเล้วเมนส์มาเเบบมันปกติของฝังเข็มไหมค่ะเพราะมาทีก็เป็นอาทิตนึงพอหายก็หายไป4วันละมาเป็นอาทิตนึงเเละก็หาย4วันละก็มาเป้นอีกงี้อะค่ะเร้วไปไหมหรือก็ปกติของฝังเข็มอยุ่เเล้วเพราะนี้กะเเบบมาเยอะอะค่ะมันกะปวดท้องเเละก็หงุดหงิดงอเเงง่ายเข้าไปอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นเกือบ2อาทิด ถ้าไม่มาก็ไม่มาเลยถ้ามาก็มาเป็นอาทิด2อาทิดเลย

5y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ