35w. แม่ๆบ้านไหนปวดจิมิบ้าง

คือปวดจิมิมากค้ะเวลาลุกเวลาเดินรู้สึกได้เลยว่าปวด ปวดแค่จิมินะค่ะ กับข้างๆขา ทรมานจัง

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดคูณ2 ลูกแฝด เวลาเดินเข้าห้องน้ำเหมือนอะไรจะหลุดหน่วงไปหมด ต้องใช้มือพยุงท้อง พลิกตัวแต่ละทีน้ำตาจะไหล

แอบสงสัยเหมือนกันว่าปวดแบบนี้เมื่อไหร่จะคลอดกันนะ อิแม่รออยู่ อยากคลอดสัก37w แต่คงยากค่ะ🤣🤣 แล้วแต่เลยลูกก

บ้านนี้ปวดตั้งแต่32วีคจนตอนนี้36วีคแล้วยังปวดอยู่เลยค่ะยิ่งกลางคืนยิ่งปวดค่ะ

5mo ago

จิงๆค่ะ อยากคลอดมากๆปวดทรมาณไม่ไหว

บ้านนี้35+5 ปวดมากค่ะ เดินไม่ค่อยได้ค่ะหน่วงๆ

บ้านนี้ 37 w แล้วยังปวดยุเหมือนกันค่ะ 🥺

5mo ago

ทรมานจริงคะ ต้องให้แฟนช่วยพยุง จะพลิกตัวก้รำบาก คุนแม่อยากคลอดแล้ว

ปวดมากค่ะ ปวดมาตั้งแต่ 34w เลยค่ะ