#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ คือประจำเดือนไม่มา14วันแล้วตรวจไม่เจอพอจะมีโอกาสใหมค่ะท้อเลยแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนค่ะตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีดไปหาหมอให้หมอตรวจสรุปท้องค่ะ(ดีใจมาก)

3y ago

ปกติก็จะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะก็เลยไม่เอะใจว่าจะท้องอาการก็จะเหมือนเป็นกรดไหลย้อนและปวดท้องน้อยค่ะ

ไปหาหมอมายังคะ ตรวจเลือดชัวร์สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ