ประจำเดือนไม่มา

คือประจำเดือนเราไม่มา3เดือนแล้วแต่ซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียวก่อนหน้านี้ไม่ได้คุมกำเนิดแล้วประจำเดือนไม่เคยขาด กังวลมาก ใครเคยเป็นบ้างคะขึ้นขีดเดียวแต่อาจตั้งครรภ์​ได้

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ ตรวจเลือด ถ้าไม่ตั้งครรภ์อาจจะผิดปกติอะไรหรือป่าว หรืออาจเกิดจากความเครียด ไปหาหมอดีที่สุดคะ

ไปหาหมอ ที่คลนิกค่ะ ตรวจให้ชัวร์ไปเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ 😍