มีเลือดปนเมือกขาวออกมา#จะแท้งไมค่ะ

เมื่อเช้าได้มีเพศสัมพันธุ์​กับสามี​ พอไปเข้าห้องน้ำเราลองแตะดูตรงจิมิปรากฏ​ว่า​มีเลือดปนเมือกออกมาเล็กน้อย​ กังวลมากค่ะ #อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรค่ะ​ จะแท้งไม​ #ท้องได้9วีคกับ4วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนควรงดการร่วมเพศ

5y ago

อ่อค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​