สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนมา25พฤศจิกายน หายวันที่29พฤศจิกายน 2ม.ค.แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ จะท้องมั้ยคะ พ่อแม่ยังไม่พร้อมให้มีน้องด้วยค่ะ ควรกินยาขับเลือดแบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจยังคะ

4y ago

ไปซื้อเถอะค่ะ 49 บาทในเซเว่นจะได้ไม่ต้องมากังวล

มีโอกาสท้องได้ค่ะ