กินนมเต้าหู้ได้ไหม?

ถามหน่อยค่ะ....ดื่มนมเต้าหู้ตอนเช้าทุกวันเป็นไรไหม?ค่ะ

19 ตอบกลับ

ทานได้ และดีมากๆคะ แต่ไม่ควรมากเกินไปเดี๋ยวลูกแพ้ถั่วเหลืองนะคะ ป้องกันไว้ก่อน แม่บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 3-4 วันแบบหวานน้อยๆ

ดื่มวันละแก้วไม่ใส่น้ำตาลจะดีมาก เพิ่มงาลงไปหน่อยนะคะ เราดื่มแบบนี้ทุกวันค่ะ ก่อนนอนดื่มนมผงชงตราหมีสำหรับคนท้องค่ะ

เราก็กินทุกเช้าค่ะ ดีน่างาดำหวานน้อยทุกเช้าค่ะ ก่อนนอนก็กินนมตราหมีหรือแอนมัมหรือเอนฟามาม่าค่ะ

นมถั่วเหลือง นมแอลม่อล น้ำข้าวกล้อง และนมโคทุกอย่างทานได้หมดคะ เลือกแบบจืด ทานสลับกันคะ

กินสลับกับนมแบบอื่นก็ได้นะคะ เดี๋ยวลูกจะแพ้ถั่วเฟลืองค่ะ

อย่าทานมากนะคะ เอาแต่พอดีค่ะ ถ้าทานมากไปลูกจะแพ้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานให้พอเหมาะนะคะ เดี๋ยวลูกจะแพ้ถั่ว

กินได้ค่ะกินสลับๆกับนมชนิดอื่นลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

กินได้ใส่งาดำยิ่งดี กินสลับกับนมชนิดอื่นๆบ้าง

ไม่เป็นไรจ้า มีประโยชน์กับลูกมากๆเลยจ้า