ลองตรวจเล่นๆ

คือประจำเดือนขาดไป 2 วันค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ เลยลองตรวจดู รูปแรกตรวจการตกไข่ เพราะยังไม่กล้าตรวจการตั้งครรภ์กลัวมากกก พอตรวจการตกไข่มันเข้มเฉยเลยทั้งๆ ที่ประจำเดือนจะมา เลยลองหยิบที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจตามรูปที่ 2 **แม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ในรูปที่ 2 แม่ๆ เห็นกี่ขีดกันคะ ***

ลองตรวจเล่นๆ
22 ตอบกลับ

เคยใช้ที่ตรวจไข่ตกมีวันนึงที่ไม่ได้ตรวจค่ะ แล้ววันนั้นมีอะไรกับแฟนพอดี ก็กะๆเอาไม่แน่ใจว่าจะใช่มั้ยไม่เห็นไข่มันจะตกซักที ตรวจจนแบบเฮ้อออ อีกไม่กี่วันประจำเดือนจะมาเลยเลิกตรวจต่อ ผ่านมาซัก3-4วัน ประจำเดือนจะมาแต่เอ๊ะ มันทำไมแปลกๆ ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดู ขึ้น 2ขีดชัดเลย อ๋ออออ แสดงว่าไข่ตกวันที่ไม่ตรวจนั่นล่ะเลยได้ลูกคนแรกมาค่ะ ถ้าที่ตรวจไข่ตกขึ้น 2ขีดช่วงไหนก็ให้รีบทำการบ้านค่ะ อีกซัก 2สัปดาห์ต่อมาก็มาตรวจการบ้านกันค่ะ ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง

3mo ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่าแม่🙏🏻💕

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อเดือน ธ.ค. ปกติ ปจด มาวันที่ 11 แต่ ม.ค. 14 แล้วยังไม่มา เลยตรวจค่ะ เพราะมีอาการปวดท้องหน่วงๆเจ็บหน้าอกด้วย ตรวจขึ้น 2ขีดเข้มกว่าของ จขพ แต่อีกวันนึงประจำเดือนมาค่ะ ลองเว้นระยะแล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่าแม่ ยังไม่รู้จะไปต่อยังไงค่ะมือใหม่มาก ค่ะ 💕💕🙏🏻

แม่ท้องค่ะ เหมือนเราเลย เพลนจะมีลูกตรวจตกไข่เข้มเท่ากันเหมือนไข่ตก แต่ไข่ไม่ตกจริงตามแอป เอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้นจางมากก ตอนนี้ 18+3 วีคละค่ะ

ที่ตรวจไข่ตก ตรวจคนละฮอร์โมนกับตั้งครรภ์นะคะ รอลุ้นตรวจตั้งครรภ์นะคะ อีกสัก2-3วัน ถ้าท้องน่าจะเข้มขึ้น

3mo ago

โอเคค่าแม่ ขอบคุณมากๆ ค่า🙏🏻💕

ยินดีด้วยน้าตอนบ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องรู้สึกหน่วงๆเหมือน​จะไข้ประจำ​เดือน​ก็ไม่มาสรุป2ขีดเลยจ้า5555555555555

3mo ago

ขอบคุณค่าแม่ ตอนนี้เข้มขึ้นแล้วค่ะ 🥹🙏🏻

2ขีดค่ะ น่าจะตั้งครรภ์นะคะ ถ้าไม่แน่ใจแม่ลองตรวจดูใหม่อีกทีจ้า

3mo ago

ใช่ไหมคะแม่ ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้เช้า จะตรวจฉี่แรกอีกครั้งค่ะ😅🙏🏻

ท้องค่ะ อีกขีดนึงจางๆ อีกสัก 2 อาทิตย์ตรวจอีกทีจะชัดกว่านี้

เห็น 2ขีดจางๆค่ะ ตอนเช้าลองตรวจแบบจุ่มใหม่อีกทีนะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่า🙏🏻

ลูกคนที่ 2 ตรวจเล่นๆเหมือนกันค่ะ ปจด ขาด 3 วัน สรุป ท้อง🤣

3mo ago

ไปไม่เป็นเลยค่ะ ยังไม่รู้จะบอกพ่อกับแม่ยังไง ทั้งๆที่ไม่มีอะไรนะคะ แต่ไม่กล้า😂😂😂

ของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ สรุปมีน้องจ้า ยืนดีด้วยนะค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ตั้งตัวไม่ถูกเลย