ลองตรวจเล่นๆ

คือประจำเดือนขาดไป 2 วันค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ เลยลองตรวจดู รูปแรกตรวจการตกไข่ เพราะยังไม่กล้าตรวจการตั้งครรภ์กลัวมากกก พอตรวจการตกไข่มันเข้มเฉยเลยทั้งๆ ที่ประจำเดือนจะมา เลยลองหยิบที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจตามรูปที่ 2 **แม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ในรูปที่ 2 แม่ๆ เห็นกี่ขีดกันคะ ***

ลองตรวจเล่นๆ
22 ตอบกลับ

2 ขีดจ้า บ้านนี้ก็จางตอนนี้ท้องเกือบ 3 เดือนแล้วจ้า

3mo ago

โอเคค่าขอบคุณค่ะ 💕🙏🏻

เราเห็น 2 ขีดจางลองไปหาหมอดูค่ะ อาจจะมีน้องแล้ว🙂

4mo ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🥹🙏🏻

ท้องค่าแม่ ของเราที่ตรวจไข่ตกกับมาเข้มแบบนี้เลย

3mo ago

โอเคค่าแม่ ถ้าแม่ฝากแล้วอัพเดท ด้วยนะคะ ว่าเห็นน้องหรือยัง ได้ยินเสียงหัวใจน้องไหม อัพเดท กันด้วยนะคะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอแล้วรอเล่า🥺

3mo ago

ต้องพึ่งหมอแล้วละค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ใครเห็นช่วยตอบหน่อยนะคะ

2ค่ะแม่ แต่ขีด2จะจางๆหน่อย

4mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥹🙏🏻

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻🥹

ยินดีด้วยค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่าแม่

สองขีดค่ะเเม่

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻🥹

2 ขีดค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ แม่😅🙏🏻