แม่ๆ ให้นมลูกเป็นประจำเดือนหลังคลอดกันตอนกี่เดือนค้ะ?

คือตอนนี้ ลูกพึ่งได้ 1 เดือน 9 วัน เป็นไปได้ไหม๊ค้ะ ที่ประจำเดือนจะมา??

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหมดไปนานหรือยังคะ เพราะหลังน้ำคาวปลาหมด จะมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน บ้านนี้น้องขวบกว่าแล้วแม่ยังไม่มาเลยค่ะ

4y ago

อาจเป็นประจำเดือน ยังไงรอดูเดือนหน้าอีกทีค่ะ