3 สัปดาห์ปวดท้องน้อยเป็นอะไรไหมคะ

3 สัปดาห์ 2 วันค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ แปลบๆ เป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงที่จะแท้งนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณ คุณแม่นะคะที่มาไห้คำปรึกษา ส่วนมากจะเจ็บช่วงกลางคืนค่ะ กินนิดๆก็รู้สึกแน่นไปหมด