แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ากี่ขีด

เลยกำหนดประจำเดือนมา 5 วันแล้ว เลยลองตรวจดู แต่ขีดไม่ชัด แม่ๆ ว่ามีกี่ขีดคะ แต่เดี๋ยวเราจะรออีก 2 วันค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ากี่ขีด
28 ตอบกลับ

2ขีดค่ะ​ ดูแลตัวเอง​ดี​ๆ​นะคะ​ อีก2วันตรวจใหม่อีกรอบถ้ามันขึ้นชัดกว่าอันนี้​ก็เตรียมตัว​ไปฝากครรภ์​ได้เลยจ้า

เห็นเป็น 2 ขีดจางๆค่ะ ลองตรวจอีกรอบนะคะอีกสัก 2-3 วัน บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วันตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ ❤️

แม่บ้านนี้ก็ขาด6วันตรวจทีไรก็2ขีดจางๆแบบนี้ค่ะเลยไม่แน่ใจว่าท้องจริงรึป่าว

ของเค้าตอนประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ก็ไม่เจอค่ะ มาตรวจเจอตอน1เดือน 2ขีดเข้มมากก🤣

ของเราประจำเดือนขาด3วันตรวจขึ้นสองขีดชัดมาก😅☺️

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

2 ขีดจ้า ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้4 เดือนแล้วค่ะ

2ขีดจ้า ลองซื้อแบบอื่นมาตรวจดูนะคะจะชัดกว่านี้

2 ค่ะ ไปพบแพทย์เพื่อความชัวร์ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนเเล้ว

ขอบคุณ​แม่ๆ ทุกคนมากเลยนะคะ 😊