เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองท้องได้ 3 เดือนเเล้วเป็นอันตรายไหม

คือปกติประจำเดือนจะมาไม่ตรงมาบ้างไม่มาบ้างเป็น 4-5 เดือนก็มีพอตรวจก็ไม่เจอว่าท้อง เเต่รอบนี้ประจำเดือนไม่มาเลยลองตรวจดูโดยไม่ได้คิดอะไร พอตรวจดูว่าท้องก็ดีใจ เเต่มีธุระมีนั่นนี่นู่นจนไม่ได้ไปฝากท้อง แต่ตอนนี้ไปฝากเเล้ว คือตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะออกมาไม่สมบูรณ์

2 ตอบกลับ

ตอนฝากท้อง ปกติคุณหมอจะเช็คน้องและคุณแม่อยู่แล้วนะคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่

5y ago

โอเคค่าคุณแม่😘😘

นี่ค่ะ