สอบถามหน่อยค่ะว่าถ้าเเม่เลือดค่อนข่างจางพ่อเลือดจางลุกมีสิทธิ์ออกมาปกติไหมค่ะ

คือตอนนี้กังวลมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ขึ้นกับชนิดและความรุนแรงที่เป็นค่ะ ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

คือกังวลมากค่ะพึ่งท้องเเรก

5y ago

พ่อแม่เลือดจาง ลูกคลอดมาก็ปกติค่ะ แต่ลูกมีโอกาสเลือดจาง

ปรึกษาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอสิ

ปกติจ้า