ไตรมาสแรกออกกำลังกายกันอย่างไรบ้างคะ

คือปกติชอบออกกำลังกายแบบเข้าคลาส Body Combat, Zumba และวิ่ง ประมาณสัปดาห์ละครั้ง พอมีน้องตอนนี้ 6 w หมอบอกออกกำลังกายแบบที่เคยออกได้ปกติ แต่หลาย ๆ คนบอกว่าต้องระวังน้องหลุด ตอนนี้เลยเปลี่ยนไปพวก Body Balance แทน แต่ใจอยากเข้า Zumba มาก ถามผู้มีประสบการณ์ดีกว่าค่ะ ว่าออกกำลังกายกันแบบไหน

1 ตอบกลับ

หยุดก่อนจ้า ช่วงไตรมาสแรกแท้งง่ายมาก หมอให้เดินออกกำลังกาย แกร่งแขนก็พอจ้า