ซื้อชุดแบบไหนดี

คือบ้านนี้ท้องได้ 29 w แล้วค่ะ ยังไม่รู้น้องเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง จะซื้อชุดแบบไหนดีค่ะ ท้องแรกซื้อไม่เป็นค่ะ ???

1 ตอบกลับ

รอรู้เพศแน่ ๆ แล้วค่อยซื้อดีกว่าค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสอยากจับลูกแต่งตัวหลากหลายแนวก็ซื้อตามชอบเลยค่ะ เด็ก ๆ แต่งยังไงก็น่ารัก

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ